MÓN NGON CHUẨN VỊ - NƯỚC SẠCH CHUẨN LÀNH

Đã từ rất lâu rồi, thịt bò Wagyu Nhật Bản luôn nằm trong top những món ăn đắt đỏ nhất nhế giới và là tuyệt phẩm trong các loại thịt bò. Tại Ussina  -  Wagyu được chế biến từ giống bò thuần chủng Nhật Bản, được nuôi dưỡng với phương pháp đặc biệt, nghiêm ngặt, thịt bò Wagyu với sự xen kẽ và phân bố đồng đều của những vân mỡ trắng trên sớ thịt đỏ mang lại cho thực khách cảm giác mềm mại, thơm béo tan trên đầu lưỡi - một trải nghiệm vị giác khó cưỡng.

Để món thịt bò được trọn vị nguồn nước sạch khi chế biến rất quan trọng, đó là lý do Ussina 77 đã kết hợp cùng Thiết bị lọc nước tai vòi Torayvino để mang đến nguồn nước sạch 99,99% vi khuẩn ngay tại vòi. Nguồn nước chất lượng từ Torayvino sẽ kết hợp hoàn hảo với nguyên liệu thượng hạng tại Ussina chắc chắn sẽ mang đến những món ắn và dịch vụ cao cấp chuẩn Nhật Bản chạm đến trái tim khách hàng.

 

Ngay lúc này, hãy đến với Ussina để trải nghiệm MÓN NGON CHUẨN VỊ CÙNG NGUỒN NƯỚC SẠCH CHUẨN LÀNH CỦA TORAYVINO và ngắm nhìn Sài Gòn từ tầng 77 của tòa nhà Landmark 81 để thổi bay những mệt mỏi của ngày dài nào.

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: