NƯỚC SẠCH CHO CÀ-RI TRỌN VỊ 

Torayvino là thiết bị lọc nước nhà bếp bán chạy nhất ở Nhật Bản với doanh số hơn 100 triệu chiếc vào năm 2017. Thiết bị sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Toray từ năm 1986̀. Hiện nay sản phẩm Torayvino đã có mặt hơn 40 nước trên thế giới, mang đến trải nghiệm nước sạch tại vòi vô cùng AN TÒA và TIỆN LỢI cho người dùng.

Trong khi đó, CoCo Ichibanya ra đời từ năm 1978 tại Nhật, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về Cơm Cà-ri truyền thống mang đậm chất quê hương Nhật. Với vị Cà-ri không quá nồng, các thành phần trong Cà-ri rất tốt cho sức khoẻ như hồi, quế, đinh hương ... mang đến cho bạn bữa ăn chất lượng và ngon miệng.

Thế nên sự kết hợp giữa TORAYVINO và COCO ICHIBANYA đã tạo nên một cặp đôi không thể nào hoàn hảo hơn. Nguồn nguyên liệu tuyệt hảo của CoCo Ichibanya, đi cùng với nguồn nước sạch 99,99% vi khuẩn của Torayvino hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm Cơm Cà-ri chuẩn vị Nhật ngay trên đất Việt. Hãy đến ngay Landmark 81 để trải nghiệm cà-ri cùng Torayvino bạn nhé!

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: