• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

 

NGUỒN NƯỚC AN TOÀN ĐẠT CHỨNG NHẬN UY TÍN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

Để đảm bảo luôn cung cấp các thiết bị chất lượng cao, TORAYVINO™ đã tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau để xác nhận hiệu suất của sản phẩm, đồng thời phát triển và cải thiện chất lượng hằng ngày. 

CHỨNG CHỈ NSF

NSF International là một chứng nhận do Tổ chức Khoa học Quốc gia (National Science Foundation - NSF) của Hoa Kỳ cấp cho các sản phẩm, vật liệu hoặc thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về sức khỏe, môi trường và an toàn. Chứng nhận NSF là một công cụ quan trọng để giúp người tiêu dùng đảm bảo sản phẩm của họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, nước uống, hóa chất, dược phẩm, thiết bị y tế, công nghiệp và xây dựng. Các sản phẩm có chứng nhận NSF đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và đã được đánh giá và kiểm tra bởi các chuyên gia. 

                                       

                                                                                                                                               (*) Chất Trihalo-Y

 

 

                                       

                                                                                                                                             (*) Chất MKM15-Y

CHỨNG CHỈ JIS 

Chứng chỉ JIS (Japanese Industrial Standards) là tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản được phát triển bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Độc lập (Japanese Industrial Standards Committee - JISC). Chứng chỉ JIS áp dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật cơ khí, điện tử, thông tin và truyền thông, vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm và nước uống, y tế, năng lượng và môi trường. 

Chứng chỉ JIS có vai trò quan trọng trong thương mại và xuất khẩu của Nhật Bản, nó giúp tăng cường sự tương thích giữa các sản phẩm và dịch vụ của Nhật Bản với các sản phẩm và dịch vụ quốc tế. Chứng chỉ JIS cũng được sử dụng rộng rãi trong các quá trình sản xuất và quản lý chất lượng ở Nhật Bản.

Các tiêu chuẩn JIS được đưa ra sau khi đã được xác định bởi các chuyên gia của Tổng cục Tiêu chuẩn Độc lập (JISC) và được công bố để áp dụng trên toàn quốc. Các tiêu chuẩn JIS được thường xuyên cập nhật để phù hợp với sự phát triển công nghiệp và các yêu cầu mới trong thị trường quốc tế. 

                                    

                                             (*) Thiết bị lọc nước tại vòi uống trực tiếp MK204MX-EG                    (*) Thiết bị lọc nước tại vòi chuyên dùng ngâm rửa rau củ MK303-EG

                                                                                            

                                                                                                           (*) Thiết bị lọc nước tại vòi chuyên dùng nấu ăn MK308T

CÁC PHIẾU THỬ NGHIỆM THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM

Để đảm bảo an toàn cho thể chất của người Việt, Torayvino đã chuẩn hóa nguồn nước sau khi lọc bởi các thiết bị lọc bằng các Kết quả thử nghiệm uy tín tại thị trường Việt Nam. 

                               

                                     (*) Lõi lọc nước tại vòi uống trực tiếp MKC.600B và MKC.2000B            (*) Thiết bị lọc nước tại vòi chuyên dùng ngâm rửa rau củ MK303-EG

 

                                   

                                                 (*) Thiết bị lọc nước tại vòi chuyên dùng nấu ăn MK308T                          (*) Thiết bị lọc nước tại vòi uống trực tiếp MK204MX-EG

               ..........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

Giấy chứng nhận "Được Hiệp hội dị ứng Nhật Bản khuyên dùng"
Giấy chứng nhận "Được Hiệp hội dị ứng Nhật Bản khuyên dùng"

(*) Đối với thiết bị vòi sen tắm khử Chlorine RS52 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: