• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.
Chứng nhận JIS

Nguồn nước an toàn đạt chứng nhận uy tín Việt Nam và Quốc Tế  

Để đảm bảo luôn cung cấp các thiết bị chất lượng cao, TORAYVINO™ đã tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau để  xác nhận hiệu suất của sản phẩm, đồng thời phát triển và cải thiện chất lượng hằng ngày. 

Chứng chỉ JIS 

Chứng chỉ JIS (Japanese Industrial Standards) là tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản được phát triển bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Độc lập (Japanese Industrial Standards Committee - JISC). Chứng chỉ JIS áp dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật cơ khí, điện tử, thông tin và truyền thông, vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm và nước uống, y tế, năng lượng và môi trường. 

Chứng chỉ JIS có vai trò quan trọng trong thương mại và xuất khẩu của Nhật Bản, nó giúp tăng cường sự tương thích giữa các sản phẩm và dịch vụ của Nhật Bản với các sản phẩm và dịch vụ quốc tế. Chứng chỉ JIS cũng được sử dụng rộng rãi trong các quá trình sản xuất và quản lý chất lượng ở Nhật Bản.

Các tiêu chuẩn JIS được đưa ra sau khi đã được xác định bởi các chuyên gia của Tổng cục Tiêu chuẩn Độc lập (JISC) và được công bố để áp dụng trên toàn quốc. Các tiêu chuẩn JIS được thường xuyên cập nhật để phù hợp với sự phát triển công nghiệp và các yêu cầu mới trong thị trường quốc tế. 

Thiết bị lọc nước tại vòi uống trực tiếp MK204MX-EG

Thiết bị lọc nước tại vòi chuyên dùng ngâm rửa rau củ MK303-EG

Thiết bị lọc nước tại vòi chuyên dùng nấu ăn MK308T

Vòi sen tắm khử Clo

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: