• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.
ISO - ISO 9001

Nguồn nước an toàn đạt chứng nhận uy tín Việt Nam và Quốc Tế  

Để đảm bảo luôn cung cấp các thiết bị chất lượng cao, TORAYVINO™ đã tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau để  xác nhận hiệu suất của sản phẩm, đồng thời phát triển và cải thiện chất lượng hằng ngày. 

Chứng chỉ ISO - ISO 9001 

Lõi lọc - bộ phận đảm nhiệm chức năng lọc trong mỗi thiết bị được sản xuất trên dây chuyền được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về kiểm soát chất lượng. 

Chứng chỉ ISO 9001 là một hệ thống quản lý chất lượng được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa quốc tế (International Organization for Standardization - ISO). ISO 9001 là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất về quản lý chất lượng, nó được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu và được công nhận là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. 

Chứng chỉ ISO 9001 được cấp cho các tổ chức hoạt động trong mọi lĩnh vực kinh doanh và đảm bảo rằng các hoạt động của tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và được quản lý một cách hiệu quả. Các tiêu chuẩn này bao gồm các quy trình, quy định và các hoạt động cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức được cải thiện liên tục và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Việc đạt được chứng chỉ ISO 9001 cho thấy rằng tổ chức đang tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và có thể giúp tổ chức cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, cũng như tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Thiết bị lọc nước tại vòi uống trực tiếp MK204MX-EG

Lõi lọc nước tại vòi chuyên dùng nấu ăn MKC.LF-EG

Lõi lọc nước tại vòi uống trực tiếp MKC.600B

Thiết bị lọc nước tại vòi uống trực tiếp MK204MX-EG

Lõi lọc nước tại vòi uống trực tiếp MKC.2000B

Thiết bị lọc nước tại vòi uống trực tiếp MK206-2000B-EG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: