• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.

NƯỚC SẠCH - MÓN NGON: CẢ NHÀ VUI KHỎE 

Đã bao lâu rồi bạn không đãi cả nhà một bữa ngon? Cơm áo gạo tiền lo mãi cũng thế, nhân dịp Torayvino mang nguồn nước sạch thuần khoáng đến Ushi Mania, bạn hãy mời cả nhà một bữa ngon trọn vị tại đây nha!

 

Nhật Bản được biết đến là đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới. Để có được điều đó, chính là nhờ vào chế độ ăn uống khoa học - sự đa dạng về các món ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như các loại rau xanh, trái cây, các loại đậu, cá, thịt, …. Trong đó, các loại thịt đỏ rất được lòng người dân xứ sở Phù Tang, đặc biệt là thịt bò, dòng thịt chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, và tăng cường sức khỏe. Với mong muốn người Việt có được sức khỏe không thu kém người Nhật, Ushi Mania đã mang đến trải nghiệm Bò Aging thượng hạng, tiết giảm Cholesterol, nâng cao giá trị dinh dưỡng, giúp cân bằng tuyệt vời giữa sức khỏe và giá trị thưởng thức hương vị.

Đã vậy, ngày nay Ushi Mania còn có sự đồng hành của Torayvino - Thiết bị lọc nước số 1 Nhật Bản, mang đến nguồn nước sạch thuần khoáng vừa làm trọn vẹn hương vị bò và giúp đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Đến ngay Ushi Mania hôm nay cùng Torayvino để trải nghiệm phong cách “ăn khỏe, sống khỏe” như người Nhật bạn nhé!

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: