• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.

TORAYVINO tại JAPAN VIETNAM FESTIVAL 2024

Ngày 09 - 10/03/2024, sự kiện Japan Vietnam Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện thường niên đem đến cho mọi người một không gian lễ hội ngập tràn sắc màu Nhật Bản. Khách tham quan có thể thỏa thích mua sắm và ăn uống với hơn 50 thương hiệu Ẩm thực và Tiêu dùng Nhật Bản cùng những ưu đãi cực hấp dẫn và nhiều tiết mục vui chơi, giải trí, giao lưu văn hóa sôi động.

Có mặt tại Lễ hội Việt - Nhật chắc chắn không thể thiếu Torayvino - Thương hiệu lọc nước tại vòi chiếm lĩnh thị phần số 1 tại Nhật Bản:
- Nước sạch khuẩn & tạp chất mà vẫn giữ khoáng, tăng cường sức khỏe và ngon tròn vị cơm mẹ nấu.
- Nước sạch Clo dư cho da mịn, tóc khỏe, bảo vệ làn da nhạy cảm của cả gia đình.

Sự kiện thú vị với nhiều hoạt động sôi nổi tại Lotus Zone nói chung, và riêng tại gian hàng Torayvino cũng luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng. Bên cạnh chương trình ưu đãi, Torayvino rất vinh hạnh được có cơ hội chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm đến quý khách hàng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Torayvino tại sự kiện vừa rồi và hãy tiếp tục theo dõi website Torayvino Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, chương trình khuyến mãi và sự kiện sắp tới!


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: