• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.

700 TRIỆU NGƯỜI CÓ THỂ THA HƯƠNG VÌ THIẾU NƯỚC SẠCH

Hiện nay gần 2/3 dân số thế giới thiếu nước dùng trong ít nhất một tháng trong năm. Nếu điều này cứ thế tiếp diễn, trong tương lai có ít nhất 700 triệu người phải rời bỏ nhà cửa vì thiếu nước sạch.

Có thể bạn chưa biết, Liên Hiệp Quốc (LHQ) kể từ năm 1993 đã chọn ngày 22-3 hàng năm là “Ngày nước thế giới” để nâng cao hơn ý thức của người dân toàn cầu trong việc sử dụng hợp lý, tiết kiệm nước. Đây là nguồn tài nguyên quý giá mà ở rất nhiều nơi trên thế giới, người dân vẫn chưa được tiếp cận đủ và an toàn.

Trong số đó trẻ em, phụ nữ, người tị nạn, người khuyết tật và những người có điều kiện sống không ổn định là những người đang gánh chịu hậu quả nghiêm trọng về vấn đề này. Theo thống kê của LHQ, hiện có khoảng 2,1 tỉ người không có nước sạch ở nhà. Gần 2/3 dân số thế giới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nước dùng trong ít nhất một tháng trong năm.

Theo đó, cứ 4 trẻ đi học sẽ có 1 trẻ không được uống nước sạch tại trường, các em phải sử dụng những nguồn nước khác không được bảo vệ hoặc không hề được uống nước. Nếu xu hướng này tiếp tục, theo LHQ ước tính 700 triệu người trên thế giới có thể phải rời bỏ nơi sinh sống của họ, vì không thể tiếp cận nguồn nước.

Ở Việt Nam, tình trạng thiếu nước sạch vẫn đang xảy ra ngày một nghiêm trọng, không chỉ ở nông thôn mà cả đô thị. Rất nhiều hộ gia định hiện đang sống trong điều kiện nước nhiễm bẩn, hoặc không an toàn. Để giải quyết vấn đề này, thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX ra đời với công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, mang đến người nước sạch cùng trải nghiệm uống nước trực tiếp tại vòi.

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX có tính khử trùng cao, cho ra nguồn nước sạch vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm có đồng hồ hiển thị lượng nước đã sử dụng, để người dùng dễ dàng nhận biết thời gian thay đỗi lõi lọc. Công suất lọc lên đến 600 lít nước.

Torayvino MK204MX đạt tiêu chuẩn JIS S 3201:1999/2010, (tiêu chuẩn đo lường chất lượng nước của Nhật Bản) đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn. Đây là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống trong lành, khoẻ mạnh, phù hợp với mọi gia đình.

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: