• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.

8 “SIÊU LỢI ÍCH” CỦA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI TORAYVINO

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino có công dụng gì? Liệu có uống trực tiếp được không?... Để biết được điều đó, đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé!

8 “Siêu Lợi Ích” Của Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Torayvino

1. Tiện lợi

Không giống như hầu hết các thiết bị lọc nước khác với kích thước to lớn và cồng kềnh, thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino có thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt, vì vậy bạn có thể tự lắp đặt chúng chỉ trong vài phút. Đây cũng là một trong những lợi thế của thiết bị khi giúp bạn hạ thấp chi phí cho việc sử dụng nước sạch. Đồng thời, mang đến cho bạn trải nghiệm uống nước sạch ngay tại vòi.

2. Loại bỏ rất nhiều tạp chất

Bộ lọc của thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino có khả năng lọc sạch 99,99% vi khuẩn cùng nhiều loại tạp chất trong nước máy. Tùy theo nhu cầu sử dụng khi mua mà mỗi bộ lọc có thể loại bỏ lên đến 13 loại tạp chất khác nhau, trong đó có các tạp chất sau: Dư lượng Chlorine, Độ đục, các chất thuộc nhóm kim loại nặng và đặc biệt là hạt vi nhựa có kích thước siêu nhỏ tồn tại trong nước.

Loại bỏ rất nhiều tạp chất

3. Loại bỏ mùi hôi và tanh

Một trong những công dụng của thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino là loại bỏ vị lạ và mùi hôi trong nước máy. Mang đến cho bạn và cả nhà nguồn nước thuần khoáng, an toàn cho sức khỏe.

4. Chi phí không quá cao

Torayvino là thiết bị lọc nước tại vòi hiện đại với giá bán hợp lý với công năng sử dụng, đồng thời bạn có thể tự lắp đặt và thay thế mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Từ đó tiết kiệm tối đa chi tiêu.

5. Mức độ bảo trì thấp

Không giống như các hệ thống lọc nước khác, thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino không tốn chi phí bảo trì. Bạn chỉ cần vệ sinh thiết bị lọc đúng cách và thay thế bộ lọc mới khi đã sử dụng hết công suất lọc là có thể tiếp tục sử dụng và giữ cho thiết bị hoạt động ổn định.

Tiết kiệm tối đa

6. Thân thiện với môi trường

Theo ước tính, mỗi một bộ lọc có thể thay thế lượng nước của 750 chai nước và không tạo ra rác thải, vậy nên việc sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino sẽ thân thiện với môi trường hơn so với việc mua nước đóng chai.

Hơn thế, trong khi hầu hết các hệ thống lọc nước khác đều lãng phí một lượng nước nhỏ hoặc lớn khi lọc, thì thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino được coi là thân thiện với môi trường vì không có nước thải và không lãng phí nước.

Thân thiện với môi trường

7. Có thể sử dụng cả nước lọc và nước chưa lọc

Không giống như các hệ thống lọc nước khác, thiết bị lọc nước Torayvino cho phép bạn thay đổi giữa việc sử dụng nước lọc và nước chưa lọc. Để chuyển chế độ sử dụng thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần xoay một núm vặn bên cạnh thân máy để chuyển đổi chế độ sử dụng.

>> Có thể thấy, Nước Sạch - An Toàn - Tiện Ích - Tiết Kiệm là những ưu điểm của thiết bị lọc nước Torayvino, thế nên bạn đừng suy nghĩ mà hãy chọn mua ngay Torayvino cho gia đình mình nhé!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: