• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.

“NƯỚC CHO TẤT CẢ - KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”

Đây chính là thông điệp được phát đi trong Ngày Nước thế giới năm 2019, hàm chứa rất nhiều vấn đề về nguồn nước cần được cộng đồng quan tâm.

Ngày nay, gần 90% nguồn nước sạch trên thế giới đang được dùng để sản xuất thực phẩm và năng lượng. Tuy nhiên, rất nhiều người không có ý thức rõ về việc những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày đang khiến lượng nước sạch dần cạn kiệt. Thực tế cho thấy, lượng nước sạch được tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu hàng năm tương đương với lượng nước của 10 con sông Nile.

Tại Việt Nam, tình trạng thiếu nước phục vụ cho sản xuất vẫn đang tái diễn hàng năm, thực trạng khan hiếm nước sạch sinh hoạt diễn ra nghiêm trọng tại các khu vực thành thị như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây nhất là vụ việc nước sinh hoạt nhiễm dầu và Clo dư tại Hà Nội, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng ngàn người dân thủ đô. Tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng, nhưng người dân lại không tìm được giải pháp hợp lý.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Tài nguyên nước Quốc tế (IWRA): nguồn nước nội địa của Việt Nam hiện đang ở mức trung bình kém - 3.840 m3/người/năm, thấp hơn 400 m3/người/năm so với mức bình quân toàn cầu. Trong khi đó, dự báo lượng nước bình quân đầu người ở Việt Nam chỉ còn một nửa con số vừa nêu đến năm 2025.

Trước thực tế nguồn nước đang biến động ngày càng xấu đi như hiện nay, hãy chuẩn bị cho bạn và gia đình nguồn nước sạch 99,99% vi khuẩn với bộ 3 thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino:

MK204MX: Uống nước trực tiếp tại vòi

MK308T: Khuyên dùng cho nấu ăn

MK303-EG: Khuyên dùng rửa rau của quả

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino có tính khử trùng cao, lọc sạch các tạp chất, phụ phẩm công nghiệp độc hại, cho ra nguồn nước sạch vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS S 3201:1999/2010 (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và QCVN 06-1:2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước đóng chai Việt Nam) đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: