• LANGUAGE
  • VI EN
  • Toray Industries, INC.

UỐNG NƯỚC NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT CHO CƠ THỂ ?

Bạn uống nước mỗi giờ, mỗi ngày và từ ngày này sang ngày khác, nhưng bạn có chắc rằng mình đã uống nước đúng cách. Hãy cùng Torayvino tìm ra cách uống nước tốt nhất cho cơ thể nhé!

Theo nghiên cứu từ “Viện Dinh dưỡng”, năm phút sau khi uống, nước đã rời khỏi dạ dày. Vì thế, chỉ nên uống nước mười phút trước khi ăn hoặc một giờ sau khi ăn. Không nên uống ngay sau hoặc trong khi ăn. Uống nước trong khi ăn sẽ hòa loãng và mau đưa dịch vị dạ dày xuống ruột, khiến tiêu hóa khó khăn.

Uống nước như thế nào là tốt cho cơ thể ???

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi uống nước, bạn nên chia làm nhiều lần uống trong ngày, không nên uống một lần quá nhiều. Ngay cả khi khát nước cũng không nên uống quá nhiều một lúc. Tốt nhất là nên uống từ từ từng ngụm một để nước có thời gian thấm qua thành ruột vào mạch máu và thỏa mãn nhu cầu khát của cơ thể .

Những loại nước uống tốt cho sức khỏe

- Nước ép trái cây tươi: nước cam, quýt, bưởi, dưa chuột, táo...; khi uống không nên cho thêm đường. Nước quả ép vừa cung cấp nước lại cung cấp các vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng cường chức năng hoạt động của não và làm khỏe mạnh những mạch máu, giúp lưu thông khí huyết.

- Các loại nước ép từ rau củ như: củ đậu, bí xanh, nước rau má... rất tốt cho cơ thể, nhất là đối trẻ bị thừa cân, béo phì; không sợ bị tăng cân, còn có tác dụng giải nhiệt.

- Sữa đậu nành không đường: Cung cấp nước, canxi và các chất dinh dưỡng khác.

- Nước rau luộc: rất tốt cho cơ thể vì cung cấp các vitamin và khoáng chất.

Loại nước uống tốt nhất

Có một sự thật không phải ai cũng biết: loại nước uống tốt nhất cho con người là nước sạch tự nhiên, đảm bảo đủ nguồn khoáng chất có lợi như Canxi, Magie, Kali....

Đáp ứng nhu cầu đó, thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX cho ra nguồn nước sạch vẫn giữ nguyên vị ngon, thanh mát và các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS S 3201:1999/2010 (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và QCVN 06-1:2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước đóng chai Việt Nam) đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình bạn.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: